Top 5 con giáp dễ ly hôn vì không biết nghĩ cho người khác

0
652

Bài viết dưới đây, Xemtuvi24h.com sẽ giới thiệu đến bạn đọc top 5 con giáp có nguy cơ ly hôn rất cao vì không biết nghĩ cho cảm xúc đối phương. Liệu bạn có phải một trong số đó?

1. Tuổi Ngọ

Theo tử vi, người tuổi Ngọ có tính cách sôi nổi, hoạt bát, họ yêu thích sự tự do và cũng rất quyết đoán, muốn gì là sẽ bắt tay vào làm ngay, nghĩ gì là sẽ thẳng thắn nói ra ngay, chẳng bao giờ muốn chịu sự ràng buộc.

Vì thế, nếu quyết định đến với con giáp này bằng tình yêu, bạn cần phải chú ý cho họ một khoảng không gian tự do để họ được làm mọi điều như ý muốn, không quản lý họ quá chặt chẽ và kị nhất là bắt họ phải làm việc theo ý mình.

Trong quá trình yêu đương đã thế, đến khi kết hôn lại càng cần phải như vậy.

Sau khi kết hôn, người tuổi này dù ý thức được trách nhiệm của bản thân nhưng lại khó có thể gánh vác được tất cả trách nhiệm, bởi họ là những người sống khá ích kỷ, thường quan tâm đến cảm nhận của mình hơn là cảm xúc của mọi người xung quanh.

Họ thường quá vô tư mà quên đi mất việc đặt mình vào vị trí của nửa kia, chung tay cùng nửa kia xây dựng một mái ấm hạnh phúc.

Nếu bạn càng đặt nhiều trách nhiệm lên họ, họ sẽ càng cảm thấy áp lực nặng nề, từ đó dễ sinh mệt mỏi, khiến mâu thuẫn giữa vợ chồng dần dần hình thành. Hôn nhân không hòa hợp rất dễ dẫn đến ly hôn.

2. Tuổi Sửu

Những người phụ nữ tuổi Sửu thường rất tốt bụng, thật thà, chăm chỉ nhưng nhược điểm của họ lại thiếu khéo léo trong giao tiếp. Do đó, một khi đang có xích mích với chồng mà nghe thêm những lời đàm tiếu không hay từ người ngoài, khó sẽ khó giữ được bình tĩnh mà cãi nhau với chồng.

Không chỉ vậy, mối quan hệ của tuổi Sửu với nhà chồng không mấy tốt đẹp, họ có nhiều uất ức bị dồn nén trong lòng. Vì vậy, nếu không biết cách dung hòa, cuộc hôn nhân của tuổi Sửu sẽ rất dễ đổ vỡ và mãi tới cuộc hôn nhân thứ 2, con giáp này mới rút ra được kinh nghiệm để chuyện tình cảm êm đẹp hơn. Để hạn chế hôn nhân đổ vỡ, tuổi Sửu nên kết hôn với người tuổi Tỵ và Dậu.

Top 5 con giáp dễ ly hôn vì không biết nghĩ cho người khác

3. Tuổi Dần

Con giáp này có tình cảm mạnh mẽ, yêu thì mãnh liệt cuồng si, hết lòng hết dạ quan tâm tới đối phương. Nhưng vì bản tính tự kiêu, áp đặt ý kiến cá nhân cho người khác, khiến tình cảm chỉ mặn nồng thời gian đầu, sau đó là cảm giác kìm kẹp, vô cùng gò bó, bí bách.

Hôn nhân của phụ nữ tuổi Dần thường không được suôn sẻ. Họ thậm chí phải trải qua rất nhiều sóng gió ở giai đoạn trung niên nhưng cuối cùng vẫn không thể sống chung với nhau được mà phải chia tay.

Sau khi ly hôn, phải mất 1 thời gian dài người này mới có thể xoa dịu vết thương lòng nhưng may mắn là họ vẫn thường tìm được hạnh phúc mới và có cuộc sống về sau khá vương giả.

4. Tuổi Mùi

Hầu hết phụ các nàng giáp tuổi Mùi thường có ngoại hình ở mức khá trở nên luôn có nhiều “vệ tinh” xung quanh, kể cả khi độc thân và đã có chồng.
Mặc dù vẫn luôn tôn trọng sự chung thủy vợ chồng nhưng người này lại luôn cảm thấy không vừa ý, cáu kỉnh với những điều nhỏ nhặt của bạn đời. Lâu dần, họ sinh ra thiếu lòng tin đối với đối phương và tạo nên khoảng trống để người thứ ba xen vào. Sau nhiều lần “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt” cuộc hôn nhân của họ thường đi đến kết thúc dù thời điểm đó họ chưa hề ngoại tình!

5. Tuổi Thìn

Những người tuổi Thìn luôn tôn sùng chủ nghĩa cá nhân, đánh giá cao giá trị bản thân mà ngó lơ, thiếu tôn trọng nửa kia của họ. Không chỉ vậy, tuổi Thìn rất ít khi nhận sai, cầu toàn và đôi khi tự cho mình cái quyền phê phán, chỉ trích người khác.

Mặc dù trong giai đoạn đầu hôn nhân, người phụ nữ tuổi Thìn cảm thấy hạnh phúc, mọi thứ như được rải đầy hoa hồng nhưng càng về sau, những mâu thuẫn nhỏ lẻ sẽ khiến cuộc sống vợ chồng trở nên căng thẳng hơn rất nhiều, từ đó dẫn tới ly hôn. Để hạn chế tình trạng đổ vỡ trong hôn nhân, tuổi Thìn nên lấy chồng tuổi Tý hoặc tuổi Thân.

Hy vọng những thông tin trên hữu ích với người đọc.