Top 3 cung hoàng đạo xui xẻo cuối năm 2019

0
788

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo – Điểm danh top 3 cung hoàng đạo xui xẻo cuối năm 2019. Ba chòm sao này nên chú ý đến công việc nhiều hơn nữa để tránh sai sót.

3 cung hoàng đạo xui xẻo cuối năm 2019:

1. Cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương là một chòm sao có suy nghĩ hết sức đơn giản cũng chính vì vậy mà đôi khi họ quên mất phải quan sát cả hoàn cảnh xung quanh mình.

Những hành động tự nhiên của Bạch Dương thậm chí đến mức vô kỷ luật khiến nhiều người không vừa lòng, đặc biệt là sếp của Bạch Dương thế nhưng chòm sao này lại chẳng hề nhận ra điều này để có hướng thay đổi mà vẫn cứ điềm  nhiên làm theo ý thích của mình khiến mọi người ngày càng khó chịu.

Đôi khi cung hoàng đạo Bạch Dương tự hỏi vì sao những công việc khó khăn đều đổ xuống đầu mình, vì sao đồng nghiệp và cấp trên không còn thân thiện với mình như trước nữa thì đây chính là câu trả lời cho bạn.

Có lẽ đây chính là lúc để chòm sao Bạch Dương thay đổi bản thân rồi đấy. Hãy có cách cư xử phù hợp hơn, cũng như làm việc có kỷ luật hơn để lấy lại lòng tin của mọi người nếu không cuối năm 2019 này sẽ là thời gian vô cùng khốn đốn dành cho bạn đấy.

Top 3 cung hoàng đạo xui xẻo cuối năm 2019
Top 3 cung hoàng đạo xui xẻo cuối năm 2019

2. Cung hoàng đạo Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trong thời điểm cuối năm 2019 này chòm sao Nhân Mã trở nên cực kỳ tự tin vào bản thân mình đến mức kiêu ngạo và tự phụ. Họ khoe khoang thành tích cũng như khả năng của mình trước mặt mọi người mọi lúc và mọi nơi.

Cũng chính vì cái tính kiêu căng khoe khoang này mà Nhân Mã khiến cho rất nhiều người cảm thấy khó chịu, chỉ mong có lúc được nhìn thấy chòm sao này phải chịu đựng thất bại.

Cũng chính vì lẽ đó mà nửa cuối năm này, cung hoàng đạo Nhân Mã làm gì cũng phải thật cẩn thận, đừng nghĩ rằng mình đạt được những thành tích cao là rất đáng tự hào, bởi chỉ vì một chút sơ suất thôi có khả năng những cố gắng suốt bao lâu nay của Nhân Mã cũng sẽ thành công dã tràng cả đấy.

Theo tử vi 24h của cung hoàng đạo thì thời điểm này, bạn cũng sẽ không hay nhận được nhiều sự giúp đỡ của mọi người mà chủ yếu phải tự thân vận động nên hãy cẩn trọng trong mọi việc nhé!

3. Cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong 12 cung hoàng đạo thì Bảo Bình có vẻ khá lười biếng trong nửa cuối năm 2019 này. Chòm sao này chẳng muốn cố gắng làm bất cứ việc gì cả, đến việc đặt ra một mục tiêu để hướng tới thôi cũng khiến cho họ thấy ái ngại và mệt mỏi.

Bảo Bình tự cho rằng mình đã đủ tài giỏi để có thể giải quyết mọi công việc trong phạm vi công tác, cũng chính vì thế mà nếu có ai giao cho họ học hỏi thêm bất kỳ điều gì mới thì y như rằng chòm sao này sẽ tìm cách thoái thác ngay.

Bảo Bình luôn hài lòng với thực tại và khiến họ rất dễ gặp phải những rắc rối bất ngờ trong công việc. Đã đến những lúc như vậy, Bảo Bình mới nhận ra mình vẫn còn thiếu sót nhiều điều và hối hận thì đã quá muộn màng.

Rất có khả năng, chòm sao Bảo Bình xui xẻo này vào cuối năm 2019 sẽ phải nhờ vả đến sự giúp đỡ của rất nhiều người mới vượt qua được sóng gió.

Nếu độc giả nào thuộc 3 cung hoàng đạo xui xẻo trên thì hãy cẩn thận đề phòng trong nửa năm tới nhé!