Điểm mặt 3 cung hoàng đạo nữ ế dài vì quá vụng về

0
845

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo – Cùng tử vi 24h điểm danh top 3 cung hoàng đạo nữ ế dài vì quá vụng về, hậu đậu, không khéo léo.

3 cung hoàng đạo nữ ế dài vì quá vụng về
3 cung hoàng đạo nữ ế dài vì quá vụng về

3 cung hoàng đạo nữ ế dài vì quá vụng về: 

1.  Nữ Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong 12 chòm sao thì nữ Bảo Binh nổi danh là người đam mê, nhiệt tình, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác, thậm chí chấp nhận hi sinh bản thân vì lợi ích chung. Nét tính cách này đã giúp các cung hoàng đạo nữ này luôn “tỏa nắng” trong mắt mọi người.

Mặc dù vậy Bảo Bình chỉ khéo léo trong những công việc xã hội thôi còn với cương vị của một người phụ nữ của gia đình, họ mới lộ rõ nhược điểm của một người vụng về, hậu đậu.

Phụ nữ Bảo Bình không phải những người khéo tay, cũng không hay để ý tiểu tiết nên chòm sao nữ này khá vụng về trong những việc cần đến sự tỉ mỉ như nấu ăn, may vá, thêu thùa,..

Lời khuyên dành cho Bảo Bình nữ là, hãy tranh thủ thời gian rảnh rỗi để học “nữ công gia chánh” nhé, nếu không muốn vận đào hoa vẫy cánh bay đi không trở lại.

2. Nữ Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Nữ Bọ Cạp thông minh, nhanh nhẹn và lanh lợi. Tuy nhiên, họ thường nghĩ mọi thứ khá đơn giản, từ công việc nơi công sở cho đến việc nội trợ ở nhà, mà không biết rằng chúng phức tạp và khó khăn ra sao.

Chòm sao nữ này nhìn công thức món ăn và làm theo, nhưng khi bắt đầu làm thì lại lúng túng, vội vàng, rồi đến khi ra món thì đến bản thân cũng chưa dám ăn nữa. Đúng là sự thảm hại cho những ai “được” thưởng thức những món ăn do đích thân nữ Bảo Bình vào bếp.

Bên cạnh đó bởi Bảo Bình không chịu được việc phải ngồi yên một chỗ nên hay nghĩ ra việc để làm cũng vì thế mà hay quên trước quên sau, nhầm cái này lẫn cái kia. Cung hoàng đạo nữ này mà không sửa đổi để bản thân hoàn thiện hơn thì khó ai dám đồng hành với nàng đến suốt cuộc đời.

3. Nữ Nhân Mã (22/11 – 21/12) 

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, nàng Nhân Mã đa phần đều chăm chỉ, cần cù làm việc nhưng cũng rất thích ăn ngon mặc đẹp. Mặc dù vậy, thích ăn ngon thì không có nghĩa là nấu ăn ngon.

Họ luôn muốn trở thành người phụ nữ đảm đang, xứng danh “mẹ hiền vợ đảm” nên thường xuyên vào bếp hơn nhưng đồ ăn nàng nấu đều không vừa miệng, lúc thì thiếu cái này, lúc thì thừa cái kia, khiến cho mọi người trong nhà đều nhăn mặt.

Thêm vào đó, nữ Nhân Mã lại mắc bệnh lười, một khi đã đi làm về là chỉ muốn nằm dài ra nghỉ ngơi, cuối tuần cũng chỉ muốn ra ngoài dạo chơi và ăn hàng chứ không hề thích ở nhà nấu nướng dọn dẹp. Chính vì vậy sự vụng về cộng thêm chút lười biếng rất dễ khiến nàng hoàng đạo nữ này mất điểm trong mắt đối phương.

Bài viết đã gửi đến độc giả danh sách 3 cung hoàng đạo nữ ế dài vì quá vụng về hy vọng những thông tin sẽ giúp ích cho các bạn trong cuộc sống.