3 con giáp giỏi nói dối không phân biệt được thực hư

0
624

Những con giáp mà Xemtuvi24h.com điểm danh dưới đây họ nói chuyện, thông thường bạn sẽ chẳng thể nào phân biệt được những điều họ nói là thật hay giả đâu.

1/ Con giáp tuổi Thìn

Xem tử vi 2020 cho biết con giáp tuổi Thìn vốn vô cùng cuốn hút từ lúc mới sinh. Họ hào phóng, nghĩa hiệp nên kết giao được với vô vàn bằng hữu. Thế nhưng có ai đoán được đằng sau đó là một người thường xuyên nói dối hay không? Vì tuổi Thìn có năng lực mạnh mẽ, sự nghiệp xuất chúng nên để đạt được và bảo vệ những thành công đó tránh sao được những lúc phải nịnh nọt người khác? Con giáp rất biết lựa chọn ngôn ngữ để ca ngợi mọi người. Tùy từng trường hợp, họ sẽ có những phương pháp khác nhau. Nhờ vậy, kiếm được kha khá món hời về mình. Cũng chẳng phải tự nhiên mà họ có được khí thế ấy.

Họ giỏi huênh hoang, giỏi tâng bốc bản thân mình lên khiến nhiều người lầm tưởng. Cũng có khi tuổi Thìn không muốn người thân phải lo lắng, họ tự đưa ra những lời nói dối đầy thiện ý vì người bên cạnh có vui vẻ lạc quan, cuộc sống của họ mới hạnh phúc được.

2/ Con giáp tuổi Mão

Xem tử vi trọn đời , người tuổi Mão rất giỏi chối tội, bởi vì một khi họ đã làm sai một việc gì đó, họ có thể nghĩ ra hàng tá lý do để chối bay chối biến.

Dù sao thì chuyện nói dối cũng chẳng phải là điểm yếu của họ, chỉ cần họ muốn nói dối việc gì là họ có thể “đổi trắng thay đen”, khiến người khác không tin cũng không được.

Họ gặp ai cũng sẽ nói dối những điều như thế, chính vì vậy mà lời nói dối của họ chẳng có chút sơ hơ nào. Nhờ vậy mà con giáp này lúc nào cũng được sống một cuộc sống rất yên bình, chẳng ai có thể phát hiện họ sai sót ở chỗ nào để trách phạt họ cả.

Mà cho dù có bị người khác trách móc đi chăng nữa, hẳn họ cũng sẽ cách nói để người ta tha thứ cho mình thôi.

3/ Con giáp tuổi Tý

Những người tuổi Tý giỏi giao tiếp xã hội nhất trong 12 con giáp, họ khéo léo, nhanh nhẹn và thông minh. Để phục vụ cho lợi ích của bản thân, khiến người khác vui lòng và vì “lời nói chẳng mất tiền mua” nên tuổi Tý chẳng nghĩ ngợi gì mà sẵn sàng trao đi những lời khen ngợi, cho dù điều đó có trái với sự thật đến mức độ nào đi nữa. Những lời nói dối này được che đậy bằng hàng loạt lời nói dối khác, có những lúc họ lên được hẳn một “kế hoạch” cho mình. Đôi khi chỉ vì lời nói mà họ vướng phải những rắc rối không hề nhỏ. Hơn nữa vì đã quen “nịnh nọt” như vậy nên nếu trong công việc hay đời sống gặp phải vấn đề mà lời nói không giải quyết được, tuổi Tý cũng chẳng biết phải làm sao.