Điểm danh 3 chòm sao thất tình là trút giận nên người khác

0
896

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo – Cùng tử vi 24h điểm danh top 3 chòm sao thất tình là trút giận nên người khác. Mọi người không tránh xa những cung hoàng đạo này để tránh vạ lây nhé!

Điểm danh 3 chòm sao thất tình là trút giận nên người khác
Điểm danh 3 chòm sao thất tình là trút giận nên người khác

3 chòm sao thất tình là trút giận nên người khác: 

1. Chòm sao Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Theo mật ngữ 12 chòm sao thì sau khi thất tình, nguyên nhân đầu tiên mà Bạch Dương khiến người xung quanh cũng phải nhức đầu là chòm sao này sẽ trở nên vô cùng suy sụp và mềm yếu.

Chính vì thế mà Bạch Dương rất muốn nhận lại sự quan tâm của người xung quanh để bù đắp vào chỗ trống trong tâm hồn mình. Thậm chí cung hoàng đạo này còn làm ra những hành động lằng nhằng, dây dưa cốt chỉ để người khác an ủi mình.

Nguyên nhân thứ 2 là việc Bạch Dương chất chứa quá nhiều ưu tư, không nói ra thì không chịu được. Họ chỉ muốn lúc nào cũng có người bên cạnh nghe kể lể rằng bản thân đang đau khổ thế nào, người kia đã bỏ đi ra sao…  Cung hoàng đạo này còn chẳng để ý xem người xung quanh có muốn nghe hay có thời gian để nghe câu chuyện của họ hay không. Có khi nửa đêm không ngủ được Bạch Dương cũng lập tức gọi điện làm phiền người khác.

2. Chòm sao Bọ Cạp (23/10 – 21/11) 

Bình thường, Bọ Cạp vốn là một trong những cung hoàng đạo khiến người khác đau đầu vì khó lý giải, mưu kế trong đầu đặc biệt là khi họ thất tình. Lúc đó cảm xúc của Bọ Cạp rất bất thường, lúc nào cũng ưu thương sầu khổ, thường làm ra những hành động khó hiểu không kìm chế được.

Chòm sao này cũng rất thích chia sẻ nỗi buồn của mình cho người bên cạnh, nhưng tốc độ “lật mặt” của họ cong nhanh hơn tên lửa. Trong khi bạn vẫn còn đang nghiêm túc cảm thông với sự chán nản, vắt óc tìm cách an ủi họ, thì chưa đầy vài phút sau Bọ Cạp đã vui vẻ nói thật ra độc thân cũng rất tốt.

Tuy nhiên còn chưa kịp mừng vì chòm sao này đã suy nghĩ thông suốt thì lại bắt đầu nhận được những tin nhắn than vãn, khóc lóc khi chưa quên được tình cũ. Bọ Cạp thật sự khiến người bên cạnh mệt mỏi khi họ thất tình.

3. Chòm sao Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy sau khi thất tình đầu óc Song Ngư rất dễ xuất hiện những sự rối loạn tình cảm và lý trí không cái nào chịu nhường nhịn cái nào. Có lúc chòm sao này thể hiện rõ vẻ thoải mái kể cả  khi có người hỏi về tình yêu cũng vẫn vui vẻ trả lời như nhắc lại một chuyện đã qua khiến mọi người rất yên tâm.

Tuy nhiên đến ban đêm Song Ngư bỗng biến thành một người khác hoàn toàn với dáng vẻ bình tĩnh của ban ngày. Thật khó để nắm bắt được cảm xúc thật sự của họ sẽ diễn biến ra sao là bình tĩnh đến chết lặng hay đầy giông bão.

Bạn sẽ không bao giờ biết cung hoàng đạo này sẽ thể hiện những gì khi ở một mình, mà cho dù biết rồi có lòng quan tâm an ủi thì cũng trở thành công cốc, vì họ sẽ chẳng muốn nghe bạn nói gì hết. Đôi khi Song Ngư còn nổi giận với người quan tâm mình nên tốt hơn hết là tránh xa xa để họ bình tâm lại nhé!

Bài viết đã gửi đến độc giả danh sách 3 chòm sao thất tình là trút giận nên người khác hy vọng những thông tin sẽ giúp ích cho các bạn trong cuộc sống.