3 chòm sao nữ khó chia tay người yêu dù biết bị phản bội

0
1113

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo – Cùng tử vi 24h điểm danh top 3 chòm sao nữ khó chia tay người yêu dù biết bản thân bị đối phương phản bội, lừa dối.

3 chòm sao nữ khó chia tay người yêu: 

1.  Nữ Cự Giải (22/6 – 22/7)

Theo mật ngữ 12 chòm sao, khi bị phản bội, Cự Giải nghĩ sao phải chia tay, như vậy chẳng phải càng khiến đối phương được thoải mái sung sướng, tự do đi lại với người thứ ba như lẽ đương nhiên thôi, còn sai lầm gì cũng sẽ đổ lên hok.

Cự Giải nữ là cung hoàng đạo có lòng trả thù rất mạnh, cho nên trong tình huống này, Cự Giải sẽ chỉ tìm cách làm sao để khiến đối phương cũng khó chịu, không thể yên ổn giống như những gì chòm sao nữ này đang phải trải qua. Nữ Cự Giải khó chia tay này sẽ lựa chọn cách “ăn miếng trả miếng”, “ông ăn chả bà ăn nem” để trả thù đối phương.

3 chòm sao nữ khó chia tay người yêu dù biết bị phản bội
3 chòm sao nữ khó chia tay người yêu dù biết bị phản bội

2. Nữ Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Dù biết người ấy làm chuyện có lỗi, lừa dối mình nhưng nữ giới cung Nhân Mã là một trong những chòm sao khó chia tay chỉ bởi đã quá quen với cuộc sống có người kia bên cạnh. Mỗi một ngày của Nhân Mã đều là những việc vây quanh đối phương, người kia giống như vũ trụ của Nhân Mã thì sao dứt khoát ngay được.

Đối phương thích ăn gì, hôm nay tâm trạng ra sao, đầu óc của chòm sao nữ này hoàn toàn chỉ để ý những chuyện này. Ở bên cạnh đối phương, Nhân Mã hoàn toàn đánh mất bản thân, chẳng mấy khi quan tâm điều mình muốn là gì. Vì vậy sau khi phát hiện người thương phản bội, dù rất đau khổ, cả đêm trằn trọc suy nghĩ nhưng cuối cùng Nhân Mã vẫn lựa chọn tha thứ cho đối phương mà thôi.

3. Nữ Song Ngư (19/2 – 20/3)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, Song Ngư là một trong những chòm sao khó chia tay dù biết người kia phản bội, có người khác bên ngoài. Sau khi cãi vã, Song Ngư sẽ yêu cầu đối phương thề thốt, hứa hẹn không có lần sau, cũng bởi cung hoàng đạo này vẫn rất mềm lòng.

Nữ Song Ngư chỉ cần trông thấy vẻ đáng thương của đối phương là sẽ nhẹ dạ ngay. Thậm chí, họ còn nghĩ liệu có phải do bản thân khiến người yêu hay chồng mình quá ngột ngạt hay không. Nếu không thì họ cũng sẽ không làm ra chuyện có lỗi này. Do vậy Song Ngư sẽ lựa chọn tha thứ, chỉ cần đối phương hứa lần sau không tái phạm thì họ sẽ không nhắc đến chuyện này nữa.

Bài viết đã gửi đến độc giả danh sách 3 chòm sao nữ khó chia tay người yêu dù biết bị phản bội hy vọng những thông tin sẽ giúp ích cho các bạn trong cuộc sống.