3 cặp đôi hoàng đạo xung khắc có tính cách trái ngược nhau

0
970

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo – Cùng tử vi 24h điểm danh top 3 cặp đôi hoàng đạo xung khắc có tính cách trái ngược nhau, khó chung sống bên nhau.

3 cặp đôi hoàng đạo xung khắc có tính cách trái ngược nhau
3 cặp đôi hoàng đạo xung khắc có tính cách trái ngược nhau

3 cặp đôi hoàng đạo xung khắc: 

1.  Cặp đôi Nhân Mã (22/11 – 21/12) – Song  Ngư (19/2 – 20/3)

Theo tử vi trọn đời, bản tính Song Ngư gọn gàng, ngăn nắp và có kế hoạch chi tiêu hợp lý, trong khi Nhân Mã lại là người bừa bộn, phóng khoáng, sĩ diện, nhiều khi còn hoang phí vung tay quá chán. Song Ngư coi trọng thực tế và vật chất, còn Nhân Mã lại coi trọng danh dự của bản thân

Ngoài ra trong khi Song Ngư luôn tỏ ra hòa đồng với mọi người thì Nhân Mã lại lúc nào cũng xếp mình ở trên người khác rồi kiêu ngạo với đời. Chính vì thế hai chòm sao này cứ ở bên nhau là sẽ xảy ra sóng to, gió lớn, bởi không ai chịu nhường ai và sự trái ngược quá lớn trong tính cách của 2 cung hoàng đạo này khó có thể dung hòa được.

2. Cặp đôi Thiên Bình (23/9 – 23/10) – Xử Nữ (23/8 – 22/9) 

Trong 12 chòm sao thì Xử Nữ đa sầu đa cảm, nói nhiều và trình bày mọi vấn đề một cách tỉ mĩ, chi tiểt còn Thiên Bình lại ghét cái sự lôi thôi, dài dòng. Với chòm sao này, mọi thứ luôn ngắn gọn, rõ ràng chỉ nói những điều nên nói, không hơn không kém.

Ngoài ra trong quá trình làm việc, nếu như Xử Nữ chăm chỉ, siêng năng bao nhiêu thì Thiên Bình lại lười biếng và hay tám chuyện bấy nhiêu. Vì lẽ đó mà Xử Nữ dù có kiên nhẫn đến mấy cũng có ngày phải phát khùng lên.

Nếu sống bên nhau, 2 chòm sao này sẽ vô cùng xung khắc tạo lên một cuộc chiến cân tài cân sức khó đoán được hậu quả. Xử Nữ tuy trở nên đáng sợ khi bực mình nhưng Thiên Bình cũng không phải người hiền lành vì vậy tốt hơn hểt là cặp đôi này hãy hạn chế tiếp xúc với nhau để thế giới luôn được yên bình.

3.  Cặp đôi Bọ Cạp (23/10 – 21/11) – Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, Bảo Bình tính tình thẳng thẳng thắn lại hay hấp tấp, nóng tính dễ gây hỏng việc. Trong khi Bọ Cạp cầu toàn, kỹ tính, nghiêm túc nên chắc chắn không thể chịu đựng được tính cách của Bảo Bình.

Một người thích bới lông tìm vết, còn một người lúc nào cũng sẵn sàng bốc hỏa thì khó có thể bên nhau dài lâu? Chỉ cần nhìn thấy khuyết điểm của đối phương phơi bày trước mặt, cặp đôi này đã thấy phát hỏa rồi.

Bọ Cạp sẽ không ít lần bị Bảo Bình mắng mỏ bếu không kiềm chế được thói quen uốn nắn đối phương chuẩn chỉnh mà dễ gây ra hiểu lầm, khó chịu. Còn Bảo Bình dẫu có mạnh bạo đến mấy, bực bội đến thế nào cũng không phải là đối thủ của người nhiều tâm kế như Bọ Cạp. Hai chòm sao này nếu ở bên nhau, Bảo Bình sẽ là người chịu thiệt thòi, không chỉ trong công việc, học tập mà cả trong tình yêu lẫn cuộc sống.

Bài viết đã gửi đến độc giả danh sách 3 cặp đôi hoàng đạo xung khắc, có tính cách trái ngược nhau hy vọng những thông tin sẽ giúp ích cho các bạn trong cuộc sống.